Wednesday, April 22, 2015

7 lý do triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Phương pháp triệt lông cũ thường đem lại sự tổn thương ít nhiều cho làn da bạn nhưng với công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới bằng Diode Laser thì mọi khuyết điểm của phương pháp cũ đều chỉ còn là "quá khứ”.


7 lý do bạn nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser
7 lý do bạn nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Dưới đây là 7 lý do bạn nên chọn triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser

1. Làn da bạn sạch lông hoàn toàn

2. Thời gian trị liệu ngắn chỉ 4 - 5 lần, mỗi lần trị liệu rất nhanh

3. Cam kết 100% sạch lông, bảo hành 10 năm

4. Không bỏng rát, đỏ, không thâm, không sẹo

5. Chế độ chăm sóc, điều trị ân cần tỉ mỉ và chuyên nghiệp

6. Làn da của bạn không những sạch lông mà còn săn chắc, khỏe, sáng và chống nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông

7. Công nghệ Diode Laser hiện đại này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Laser giúp loại bỏ tới 99% lông trên da, cam kết không tái phát.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode là sử dụng nguồn năng lượng IPL và RF được tập trung trong laser, tương ứng với bước sóng 590nm đến 1200nm, có công dụng triệt tiêu những mầm nhú của lông, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của chúng, làm lông rụng đi nhanh chóng khỏi da. Công nghệ mới làm săn chắc da Motif IR trên hệ thống máy Lase còn có thể nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sự kết hợp “Laser Diode + RF” giúp cải thiện da sau điều trị triệt lông, giúp kích thích sự phát triển sợi collagen, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, săn chắc da.

Laser Diode mang bước sóng năng lượng được chiếu trực tiếp vào vùng da cần triệt lông, không có bất cứ ảnh hưởng nào tới cơ thể cũng như các vùng da xung quanh, phù hợp với mọi loại da.

Thẩm mỹ viện Greentara tự hào là địa chỉ uy tín cho triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp Diode Laser. Greentara có đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia được đào tạo bài bản về chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Đó đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại các bệnh viện nổi tiếng của Việt Nam, có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.

Đặc biệt, Green Tara là địa chỉ duy nhất và đầu tiên tại Hà Nội sở hữu các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới mà chưa có bất cứ thẩm mỹ viện nào có thể ứng dụng thành công tại Việt Nam như triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser,Công nghệ trẻ hóa da HIFU Ultraformer, công nghệ nâng mũi Super S Line, Công nghệ bấm mí Hàn Quốc,…

No comments:

Post a Comment